Những hoa ăn đón chào năm mới từ bỏ khắp chốn trên thế giới

Từ súp bánh gạo đến đỗ hê, cho dù bạn hở chừng nghe nói đến chuang hay chửa thời ắt danh thiếp hoa ăn ở đây sẽ đem lại cho bạn may mắn và thịnh vượng cho năm đến.

Rosca de reyes, Mexico

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 1

Thường đặt ăn ra ngày 6 tháng Giêng đặt ăn mừng lỡi Epiphany, loại bánh mì công thành hình vòng này đặt trang hoàng phẳng hoa quả, danh thiếp loại hột và đàng. Một mô hình Chúa Giê-su bé đặt đặt bên trong suốt bánh trước khi nướng và người này đốt đặt khoảnh bánh có mô hình này sẽ gặp giàu may mắn trong suốt năm mới. Loại bánh này đền đặt sử dụng trong suốt danh thiếp bữa tiệc cùng cùng tamales và atole, đơn loại thức uống công trường đoản cú bắp, quế, nác và đàng.

Tteokguk, Hàn Quốc

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 2

Món gác này rất quan yếu đối xử cùng năm mới hạng Hàn Quốc. Theo truyền thống nếu chửa uống gác này thời coi như bạn chửa thêm đơn giai đoạn, vì người Hàn Quốc tâm tính giai đoạn hạng trui theo năm mới thay vì theo ngày sinh nhật. Bạn thậm chí có thể biết giai đoạn hạng đơn người Hàn Quốc là phẳng danh thiếph hỏi gia tộc hở uống bao lăm ăn gác tteokguk. Được công trường đoản cú nác lèo, bánh gạo dẹp, giết, rau quả và đặt che trứng cừu lên trên, tteokguk cũng đặt cho là sẽ đem lại cho người ăn giàu may mắn trong suốt năm đến.

Trứng sống, El Salvador

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 3

Bát trứng này chẳng nếu đặt ăn, mà gia tộc đập trứng ra đơn ăn nác ra buổi nửa đêm. Sáng hôm sau dã man người sẽ xem bụng hường trứng hạng gia tộc coi như thế này, và vố bần tiệnp sẽ đại diện cho những gì mà năm mới sẽ đem lại.

Đậu hê, Ý

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 4

Đậu hê đặt cho là đem lại sự thịnh vượng cho năm mới khi ăn ra ngày trước hết hạng năm. Chúng đền đặt ăn kèm cặp cùng cotechino, xúc xích giết heo, có chất béo và chất lượng cao cũng biểu tượng cho sự thịnh vượng trong suốt mai sau.

Lựu, Thổ Nhĩ Kỳ

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 5

Người Thổ Nhĩ Kỳ đền đập lên cửa loại quả lượng hường mọng này ra ngày đầu năm mới. Càng giàu hột văng ra, bạn sẽ có đặt giàu may mắn hơn. Hạt thạch lựu biểu tượng cho khả năng sản xuất và sự giỏi phú trong suốt năm đến.

Đậu, rau xanh, giết heo và bánh mì bắp, xứ Nam Hoa Kỳ

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 6

Đậu hay đỗ Hà Lan đại diện cho cùng xu, rau xanh nấu chín như collard hay rau mù tạt đại diện cho tiền giấy, và giết heo đại diện cho sự thịnh vượng chung khi con heo tiến bay phía trước chừng thức ăn. Ngô cũng biểu tượng cho sự ấm no nhờ cậy màu vàng hạng nó. Bạn sẽ có đơn năm bội thu nếu bạn ăn bữa ăn này!

Lợn đàng, Đức

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 7

Đó là đơn chua heo bé, dễ thương đặt công trường đoản cú đàng hay bánh hạnh nhân cơ họp. Vị ngọt ngào hạng những chua heo này hẹn thêm đơn năm mới ngọt ngào, may mắn cho người dân Đức.

Whiskey, Scotland

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 8

Người Scotland quan niệm rằng, người trước hết băng qua ngưỡng cửa bắpi nhà hạng gia chủ sẽ đem theo quà tặng biểu tượng cho may mắn trong suốt năm mới. Rượu whisky Scotland sẽ đem lại đơn năm vui vẻ, bánh ngọt ngào, quả lượng bảo đảm rằng gia tộc sẽ có đủ lương thực đặt thêm thịnh vượng và đơn hòn than bần tiện đại diện cho sự êm ấm cùng nhiên liệu cho năm mới. Những hoa quà này đặt đem vì chưng đơn người đàn ông cao to, xinh xắn trai sẽ là đơn sự khởi đầu đặt xinh xắn trong suốt năm đến cho gia chủ.

Bánh trôi, Trung Quốc

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 9

Đây là thể bánh bé công trường đoản cú bột thói quen chèn giàu loại nhân cơ họp như đỗ ngọt ngào, mè và đàng, quả hạch… và chuang đặt ăn ra cơ họp Tết Nguyên bần tiệnn. Bánh đặt đun sôi và sau đó rưới lên phẳng nác đàng có thêm vài ba buổi gừng. Đôi khi hoa này đang đặt ăn trong suốt bần tiệnm cưới, ngày đông chí và ngày lỡi kỷ niệm khác.

Kuku sabzi, Iran

Những hoa ăn đón chào năm mới trường đoản cú khắp nơi trên thế giới - 10

Món ăn này đặt công phẳng trứng và danh thiếp loại thảo mộc bá, hoa ăn có ngò dứa rựng này là hoa ăn truyền thống hạng Nowruz, lỡi họp năm mới hạng người Ba Tư. Kuku sabzi đem lại sự phong phú và khả năng sản xuất trong suốt năm đến.