Quả trứng kỳ bằng cuốn 13 triệu dò xem trên Instagram

Quả trứng đồ sộ cùng cùng chừng vỏ màu xanh đậm kỳ văn bằng của nó khiến ai cũng tò mò muốn biết đây là trứng của loài động vật nà.

Quả trứng nào chính là trứng của đà điểu Úc hay đương gọi là cu Emu, có gã khoa học là Casuariidae. Đây là loài cu to của 2 trên thế giới sau đà điểu. Chúng cao tới 2m và có thể nhẹ cận 1 tạ, đền mạngng ở những bè rừng nhiệt đới. Chim Emu đền đâm trứng ra bụi rậm, cây cỏ um tùm vì màu xanh lá cây đậm của vỏ trứng giúp ngụy trang rất đặt.

Quả trứng kỳ văn bằng thu hút 13 triệu lượt xem trên Instagram - 1

Chim Emu là loại động vật ăn tạp, chúng rất hích cạc loại hột và ngũ cốc. Được biết mỗi đơn dò đâm chỉ chừng trường đoản cú 10-25 trứng. Cấu trúc của loại trứng nào rất kín biệt, nó có chừng vỏ rất rắn, nếu sử dụng dao hay búa đập khoẻ giàu dò thời vỏ mới nứt đặt.

Quả trứng kỳ văn bằng thu hút 13 triệu lượt xem trên Instagram - 2

Mỗi trái trứng làng nhàng nhẹ cận 1kg, to văn bằng bàn tay. Lòng trắng cận như chi như keo, kín, đương bụng hồng thời có màu vàng nhột hơn so cùng cạc loại trứng khác.

Quả trứng kỳ văn bằng thu hút 13 triệu lượt xem trên Instagram - 3

Và, chi như trứng cun cút, trứng gà, trứng đà điểu, trứng của cu Emu hoàn toàn có thể ăn đặt mà ví thành của chúng rất mắc. Đôi khi chúng sẽ đặt trưng nửa ở đơn mạng cửa hàng kín sản cùng ví trường đoản cú 30$-35$ (700.000-800.000 đồng).

Vào ngày 31/12, chênh Food Network thoả thông tin đây chính là video đạt đặt cây view cao nhất trong suốt năm.

Quả trứng kỳ văn bằng thu hút 13 triệu lượt xem trên Instagram - 4